Thẻ Tín Dụng

Tìm hiểu thẻ tín dụng

So với vay tín chấp lãi suất từ 1,2% đến 2,1% thì lãi suất từ thẻ tín dụng nếu quá 45 ngày chưa nộp hết khoản vay là 2,5%. Nhưng ưu điểm hơn so với hình thức tín chấp là trong vòng 45 ngày hoàn toàn sẽ được miễn lãi suất. Bạn sẽ KHÔNG TỐN BẤT CỨ KHOẢN PHÍ NÀO, có ngay thẻ tiện ích tiền mặt. Đăng ký ngay:

Điều kiện được mở thẻ:
- 21 tuổi trở lên
- Thu nhập lương từ 2 triệu đồng trở lên
- Đứng tên hóa đơn điện
- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
- Hợp đồng tín dụng khác
- Xe máy
- Số dư tài khoản ngân hàng
--> Click vào đây để đăng ký mở thẻ hoăc gọi 0931211828 - Mr. Tuấn để được tư vấn 

Tiện tích thẻ tín dụng:

1. Tiền mặt nhanh: Giờ đây, đơn giản chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi là bạn có thể nhận được Mã Bảo Mật, cho phép bạn rút tiền mặt tại bất cứ Bưu Điện nào gần nhất. Thật đơn giản, dễ dàng và còn được miễn phí rút tiền mặt
2. Tiền mặt 48h - Rút tiền mặt nhanh không cần thẻ: Tiền mặt 48 giờ là hình thức rút tiền mặt nhanh mà không cần mang theo thẻ tín dụng FE CREDIT. Mục đích để hỗ trợ tối đa cho khách hàng đang cần tiền mặt gấp cho các nhu cầu thanh toán của mình.

3. Rút tiền chi phí thấp: Rút tiền mặt ngay với thẻ tín dụng FE CREDIT – Phí chỉ 1.5%
4. Tiền mặt ưu việt: Tiền Mặt Ưu Việt là phương thức thanh toán thông minh cho phép chủ thẻ FE CREDIT trả góp các khoản giao dịch rút tiền mặt với lãi suất ưu đãi và kỳ hạn linh hoạt.
5. Trả góp linh hoạt Thẻ tín dụng phụ: Thẻ tín dụng phụ là thẻ do chủ thẻ chính đăng ký phát hành bổ xung cho người khác. Với sản phẩm này của FE CREDIT chủ thẻ phụ sẻ được hưởng tất cả quyền lợi và ưu đãi như chủ thẻ chính
--> Click vào đây để đăng ký mở thẻ hoăc gọi 0931211828 - Mr. Tuấn để được tư vấn 

No comments:

Post a Comment

best blogs
best blogs