Monday, June 25, 2018

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại FeCredit

Cho vay theo hợp đồng tín chấp tín dụng cũ tại Fe Credit

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là dịch vụ cho vay đang được triển khai trên nhiều kênh tín dụng, đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng. Tuy vậy không ít người cần vay vốn biết đến hình thức vay này và cách thức để có được nguồn vốn phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm cũng như các thông tin hữu ích giúp bạn vay vốn tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit nhanh và hiệu quả nhất.
Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit thủ tục đơn giản
Tại sao nên chọn vay theo theo hợp đồng tín chấp cũ tại Fe Credit
- Như các bạn đã biết, vay tín chấp ngân hàng là một hình thức vay vốn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức vay truyền thống khác: không cần thế chấp tài sản, không cần bão lãnh bên thứ ba mà vẫn được vay vốn. Tuy nhiên, khi vay vốn tín chấp ngân hàng, bạn có thể gặp phải những điều kiện chặt chẽ như phải chứng minh được nguồn thu nhập, lương hàng tháng, phải có hợp đồng lao động, giấy xác nhận tại cơ quan đang công tác tối thiểu 1 năm kinh nghiệm,…
- Nhưng trên thực tế, bên cạnh cán bộ công nhân viên chức làm công ăn lương thì nguồn lao động tự do khá là nhiều và họ không thể chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân để vay vốn ngân hàng. Chính vì vậy, sản phẩm cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại Fe Credit ra đời với điều kiện vay không cần chứng minh thu nhập đã giúp khách hàng có thể tiếp cận vốn một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt dù khách hàng có đang vay mua hàng trả góp ở tổ chức tín dụng khác vẫn được hỗ trợ vay để giải quyết các nhu cầu tiêu dùng trước mắt.

Ưu điểm sản phẩm vay theo hợp đồng tín chấp cũ :
- Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập
- Không cần cung cấp hợp đồng tín dụng cũ
- Khoản tiền được duyệt vay cao lên đến 70 triệu đồng
- Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu
- Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
- Trả nợ theo phương thức trả góp hàng tháng

Tìm hiểu sản phẩm Vay tín chấp theo lương sao kê chuyển khoản qua ngân hàng nhiều ưu đãi giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn vay vốn!

Điều kiện và đối tượng áp dụng của hình thức vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit
- Khách hàng đã từng vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp cuả bất kỳ công ty tài chính hoặc ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam.
- Khoản góp đã trải qua 5 tháng và còn hiệu lực.
- Áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam từ 20- 60 tuổi.

Xem thêm: Vay tiền tín chấp ngân hàng theo số dư ngân hàng: Điều kiện và lãi suất

Hỗ trợ vay nhanh theo hợp đồng tín chấp cũ tại vaynhanhtragop
Thủ tục vay vốn theo hợp đồng đồng tín chấp tín dụng cũ tại Fe Credit
- Thủ tục vay theo hợp đồng đồng tín chấp đã được lược bớt nhiều khâu giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận được với nguồn vốn.  Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn một số loại giấy tờ sau:
- Bản sao CMND
- Bản sao Sổ hộ khẩu
- Mới – Vay theo hợp đồng tín dụng đã hết hạn
- Bạn vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp tại các ngân hàng hoặc CTy tài chính khác
  + Hợp đồng đã hết hạn không quá 6 tháng
  + Thủ tục: CMND+ HK+ HDTD

Vay theo lương
Vay theo số dư ngân hàng
Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay theo hóa đơn tiền điện
Vay theo cà vẹt xe máy
Vay theo sim viettel 

Tóm lại có thể nói khi chọn vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit khách hàng vẫn được hưởng mọi ưu đãi của một khoản vay tín chấp như thủ tục đơn giản, khoản vay lớn, thời hạn vay dài, phương thức trả nợ định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của người vay. Nếu bạn đang loay hoay trong việc làm hồ sơ và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để vay vốn tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ thì hãy mau chóng liên hệ với kênh tài chính vaynhanhtragop chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu về  các sản phẩm tài chính tiêu dùng hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ!

Vui lòng gọi ngay NVTD để được tư vấn , NV sẽ đến tận nơi để nhận hồ sơ Qúy Khách
Lưu ý: Qúy Khách không được phép đưa tiền cho NVTD, dịch vụ hoàn toàn miễn phí

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY

Sản Phẩm: Vay theo lương, vay tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay qua giấy tờ xe máy, Vay qua thẻ tín dụng.
KHU VỰC CHÍNH TP HỒ CHÍ MINH: Mr. Tuấn 0931.211.828 hoặc click vào đây để đăng ký tư vấn nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại tư vấn

2 comments:

  1. vay tiền nóng gấp hà nội thời gian giải ngân nhanh trong vòng 30 phút giúp khách hàng có tiền ngay trong ngày. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có mọi thứ bạn cần về vay tiền.

    ReplyDelete
  2. vay tiền nóng gấp tại hà nội thời gian giải ngân nhanh trong vòng 30 phút giúp khách hàng có tiền ngay trong ngày. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có mọi thứ bạn cần về vay tiền.

    ReplyDelete

best blogs
best blogs